Nội quy

– A. Tự do ngôn luận luôn là tiêu chí hàng đầu của HentaiVN1. Tuy nhiên nếu bạn dùng lời lẽ thô tục để nhục mạ cá nhân thì đó không phải là tự do ngôn luận. Mà là bạn đang nhục mạ hay hạ thấp người khác xuống. Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn cố tình tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản từ 3 đến 7 ngày. Thậm chí là vĩnh viễn.

– B. Cố gắng gửi nhiều bình luận hơn trong cùng một truyện cũng là phạm quy. Bởi vì HentaiVN1 có yếu tố xếp hạng bình luận. Nghĩa là bạn bình luận càng nhiều thì hạng của bạn sẽ càng cao. Dù bạn có cố tình chối bỏ hoặc cho rằng bản thân bạn không quan tâm đến yếu tố xếp hạng này, thì bạn cũng vẫn đang vi phạm điều khoản được ghi ở đây.
Tốt nhất thì suy nghĩ ra được bao nhiêu thì hãy ghi gọn vào một bình luận, chứ không phải 2 ~ 3-4 cái.
Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn tiếp tục tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản 3 ngày. Và lần tiếp theo là vĩnh viễn.

– C. Gửi bình luận liên tục trong vài giây ở nhiều truyện khác nhau vẫn được xem là spam. Bạn sẽ bị cho là không đọc truyện mà vẫn có thể gửi bình luận cảm nhận nội dung truyện: Hay, tạm tệ, thanks, Smile. Sau khi được nhắc nhở nếu bạn vẫn tiếp tục tái phạm thì bạn có thể phải đối mặt với hình phạt khóa tài khoản từ 3 đến 7 ngày. Và lần tiếp theo là vĩnh viễn.

– D. Tạo nhiều tài khoản bản sao (Clone) và sử dụng như một người khác cũng là sẽ vi phạm. Đặc biệt là bạn đang sử dụng bản sao này vào việc tâng bốc chính bản thân bạn (Like/Thanks/Vote), cũng như “hùa” vào dìm hàng và nhục mạ một cá nhân.
Ngoài việc tạo tài khoản Clone, thì việc tạo Clone để mạo danh thì sẽ được xem xét, nếu nặng sẽ khóa vĩnh viễn. Còn với tạo tài khoản giả danh thành viên BQT thì sẽ bị khóa vĩnh viễn ngay lập tức.

– E. Giả danh thành viên Ban quản trị để lừa đảo thành viên khác. Hoặc giả danh chỉ để cho vui (Đủ để làm người khác tin tưởng) thì vẫn sẽ vi phạm. Trường hợp cho vui sẽ bị khóa từ 3-7 ngày. Nếu là trường hợp lừa đảo thì sẽ bị khóa vĩnh viễn, và có thể sẽ phải đối mặt với việc bị khóa cả ip, sẽ không còn truy cập vào được HentaiVN1.

– F. Không dùng tên tài khoản gây hiểu lầm hoặc giống các Website cạnh tranh khác. Hoặc giả danh chỉ để cho vui (Đủ để làm người khác tin tưởng) thì vẫn sẽ vi phạm. Tuỳ trường hợp, nếu nhẹ sẽ được S-Mod đổi lại tên, nếu cần thiết thì sẽ bị khóa vĩnh viễn, và có thể sẽ phải đối mặt với việc bị khóa cả ip, sẽ không còn truy cập vào được HentaiVN1.

– G. Phát hiện bug (lỗi) rồi lạm dụng bug mà không báo là sẽ bị phạt từ nặng đến rất nặng tùy theo mức độ. Có thể sẽ vĩnh viễn ngay cả lần đầu nếu vi phạm ở mức độ nặng.

-H. Khi leach or sử dụng truyện của hentaivn1 xin vui lòng giữ nguyên credit.